Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

ABBank dành ‘Quà tặng tháng 3’ cho phái đẹp

Từ nay đến hết ngày 31/3, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng tháng 3” với nhiều phần quà tiện ích dành cho khách hàng nữ gửi tiết kiệm.
Chương trình được ngân hàng này triển khai trên toàn quốc như một lời tri ân dành cho các khách hàng nữ đã và đang tín nhiệm, sử dụng dịch vụ tài chính của ABBank.

DSC-5790-2648-1394440322“Quà tặng tháng 3” là chương trình áp dụng cho khách hàng nữ tham gia gửi tiết kiệm với các mức tối thiểu 50 triệu đồng kỳ hạn từ 3 tháng trở lên, tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 2 tháng trở lên, tối thiểu 200 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên và giới thiệu người thân hoặc bạn bè cùng tham gia các sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng này. Khi đó, khách sẽ được tặng ngay một nón bảo hiểm hoặc một dù (ô) cao cấp và tiện lợi. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm VND lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi trước và lĩnh lãi định kỳ.
Bên cạnh đó, ngân hàng này còn phối hợp cùng các đối tác triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12, giới nội trợ – chủ nhân của các căn bếp xinh xắn là chủ thẻ ABBank (thẻ ghi nợ nội địa ABBank YOUcard, thẻ ghi nợ quốc tế ABBank VISA Debit, thẻ tín dụng quốc tế ABBank VISA Credit) sẽ có cơ hội được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn hoặc được giảm giá đến 40% theo từng loại mặt hàng, khi mua sắm tại 2 hệ thống đồ gia dụng cao cấp Goldsun và Modern Life.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com