Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Bánh bí đỏ chiên

Chỉ cần vài bước nhanh gọn và nguyên liệu cực đơn giản là bạn đã có món bánh giòn thơm để nhấm nháp rồi.

Bánh bí đỏ chiên
 
Công thức
  • ¼ quả bí đỏ (khoảng 450g)
  • ½ thìa nhỏ muối
  • 1 thìa canh đường
  • 100g bột mỳ
  • Ớt tươi (tùy thích).
Cách làm
  1. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài, nhỏ.
  2. Cho bí đỏ vào âu, thêm ½ thìa nhỏ muối, trộn đều.
  3. Để bí đỏ ra nước thì chắt đổ đi.
  4. Đổ bột mỳ, đường vào bát bí đỏ.
  5. Trộn đều bí đỏ với bột mỳ và đường, nếu đặc bạn có thể thêm một chút nước lọc.
  6. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng.
  7. Dùng thìa múc hỗn hợp bí đỏ và bột mỳ vào, dàn đều ra.
  8. Thỉnh thoảng bạn lật mặt bánh để bánh được chín vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, chấm với xì dầu. Nếu ăn cay bạn có thể thêm ớt tùy thích.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com