Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Bánh quy bơ phô mai hình bông hoa

Bánh có vị chua dịu, beo béo của kem phô mai, giòn tan, thơm mùi bơ nhấm nháp cùng chén trà hay cốc cà phê thì thật tuyệt.

banh-quy-bo-pho-mai

Bánh quy bơ phô mai hình bông hoa
 
Công thức
  • 150g kem phô mai (cream cheese).
  • 110g bơ không muối.
  • 1 quả trứng gà.
  • 200g bột mỳ.
  • 90g đường cát trắng.
  • ½ thìa nhỏ muối.
  • Màu thực phẩm, khuôn, giấy nướng.
Cách làm
  1. Bơ và kem phô mai để ở nhiệt độ phòng cho mềm, cho ra âu sạch, thêm đường, muối vào.
  2. Dùng máy đánh trứng đánh tan đường, tùy theo công suất của máy, có thể đánh từ 8 đến 10 phút.
  3. Cho quả trứng gà vào, dùng máy đánh khoảng 3-4 phút để trứng gà quyện lẫn với hỗn hợp bơ.
  4. Cho tiếp bột mỳ vào, dùng muôi gỗ trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.
  5. Nếu muốn bạn có thể thêm một ít màu thực phẩm để tạo màu, nếu không bạn có thể giữ nguyên màu trắng.
  6. Cho hỗn hợp bột vào túi nilon sạch hay túi bắt bông kem, lắp đui sò khép, khuôn có lót giấy nướng bánh, ấn nhẹ hỗn hợp bột theo hướng thẳng đứng từ trên xuống, hoặc có thể bắt tròn ngược chiều kim đồng hồ để tạo thành hình bông hoa.
  7. Lò bật nóng trước ở 160 độ C trước 10 phút, cho khay bánh vào lò, nướng khoảng 5 phút thì chỉnh nhiệt độ lò xuống ở nhiệt độ 140 độ C. Nướng tiếp thêm từ 7 đến 10 phút, tùy theo kích cỡ của bánh. Bánh chín, xếp lên giá, để nguội, cất vào lọ kín dùng dần.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com