Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Cá cơm rán giòn

Cá giòn lại có vị ngọt mặn vừa phải sẽ là món mặn đưa cơm lạ miệng cho nhà bạn.

Cá cơm rán giòn
 
Công thức
  • 300g cá cơm tươi
  • 2 thìa canh bột năng
  • Nước mắm, mật ong, ớt bột
  • Dầu chiên
  • Muối
  • Hành lá thái nhỏ.
Cách làm
  1. Cá cơm rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.
  2. Ướp vào cá khoảng một thìa nhỏ muối, để từ 1 đến 2 tiếng.
  3. Pha hai thìa canh mật ong, hai thìa canh nước mắm, ít ớt bột. Nêm hơi ngọt ngọt, mặn mặn là vừa.
  4. Đổ bột năng áo đều khắp thân cá.
  5. Đun nóng dầu, đổ cá cơm vào chiên vàng.
  6. Cá vàng, gắp cá ra rổ nhôm cho chảy hết bớt dầu ăn.
  7. Đổ bớt dầu ăn ở chảo, phi tỏi và hành lá cho thơm, nhanh tay đổ bát mật ong vào, châm vào xíu nước lạnh. Đun sôi đến khi hỗn hợp hơi sền sệt.
  8. Tiếp theo cho cá vào, đảo đều để hỗn hợp mật ong bám đều quanh thân cá và khô lại, tắt bếp. Múc ra đĩa dùng nóng với cơm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com