Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Cánh gà sốt chanh đậm đà, ngon cơm

Nước sốt đẫm, thịt gà chín đều, thơm mềm khiến bữa cơm thêm ngon miệng, dễ vào.

Cánh gà sốt chanh đậm đà, ngon cơm
 
Công thức
  • 25 cánh gà.
  • Chanh tươi để cả vỏ.
  • Tương ớt.
  • Siro maple làm từ nhựa cây phong, có thể thay thế bằng mật ong.
  • Bơ.
  • Ớt bột cay.
  • Dầu ôliu.
  • Muối, hạt tiêu.
Cách làm
  1. Cho muối và hạt tiêu vừa miệng, rồi nướng trong lò với nhiệt độ khoảng 200 độ C.
  2. Vắt chanh lấy nước cốt. Bào lớp vỏ bên ngoài quả chanh cho vào bát.
  3. Cho thêm tương ớt, bơ nấu chảy, siro maple và tỏi thái nhỏ.
  4. Cho thêm một chút ớt bột cay vào hỗn hợp.
  5. Đun sôi hỗn hợp trên bếp.
  6. Cho gà vừa nướng ra khỏi lò.
  7. Từ từ rưới lớp nước sốt còn nóng lên trên cho thật đều và đẫm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com