Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Canh khoai mỡ nấu thịt nạc băm

Khi đi chợ bạn chỉ cần mua vài nguyên liệu dễ kiếm theo hướng dẫn là đã có bữa cơm ngon cho cả nhà rồi.

Canh khoai mỡ nấu thịt nạc băm
 
Công thức
  • 1 củ khoai mỡ vừa ăn tầm 500g
  • 200g thịt nạc xay
  • Muối, hành khô, nước mắm, hạt nêm
  • Hành lá, rau ngổ.
Cách làm
  1. Thịt nạc xay đổ ra bát, thêm một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 10 phút.
  2. Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn hoặc có thể bổ khoai làm đôi, dùng thìa nạo thành từng miếng khoai nhỏ.
  3. Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi hành thơm, cho thịt vào xào chín.
  4. Thêm vào nồi thịt khoảng 2-3 bát con nước lọc, đun sôi thì cho khoai mỡ vào đun cùng.
  5. Đun đến khi khoai chín mềm, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.
  6. Tắt bếp thêm hành lá, rau ngổ thái nhỏ vào nồi canh, múc canh ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com