Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Canh sườn non nấu khoai lang

Khoai lang được nấu sườn non có vị ngọt mát, là một món canh ngày hè đầy hấp dẫn.

Canh sườn non nấu khoai lang
 
Công thức
  • 300g sườn non
  • 1 củ khoai lang
  • 150g đậu Hà Lan
  • Hành lá, rau mùi, hạt nêm, muối, hạt tiêu.
Cách làm
  1. Sườn non chặt khúc nhỏ, cho sườn vào nồi, thêm nước lọc đun sôi.
  2. Khoai lang khoai lang nghệ hay khoai lang thường gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc vuông. Đậu Hà Lan rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.
  3. Phần nồi nước hầm sườn non đun khoảng 30-35 phút thì cho khoai lang vào đun cùng.
  4. Bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đun đến khi ăn thử khoai lang và sườn non mềm vừa ý thì bạn cho đậu Hà Lan vào nồi, tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút.
  5. Tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ vào, múc ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com