Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Chương trình hội chợ hàng Việt 2013


HỘI CHỢ HÀNG VIỆT 2013

Nhằm đẩy mạnh triển khai cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội, tạo một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu và phát triển thị trường. Các doanh nghiệp đẩy mạnh được việc tiêu thụ hàng hóa và nâng cao trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng mua sắm được các hàng hóa của Việt Nam có chất lượng với giá cả phù hợp. UBND Hà Nội đã giao cho Sở Công Thương tổ chức “Hội chợ hàng Việt 2013”.

Hội chợ được tổ chức trong 5 ngày từ 11/9 – 15/9/2013 tại nhà A1 – Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 đường Giảng Võ – Hà Nội).

Quy mô hội chợ dự kiến ban đầu là 200 gian nhưng đến nay đã tăng thành 250 gian đồng thời dựng thêm các khu trưng bày tại khu vực sân nhà A1 để phục vụ nhu cầu tham gia đông đảo của doanh nghiệp.

Tính đến hết ngày 7/8/2013, đã có hơn 200 gian hàng đăng ký tham gia thuộc các thành phần kinh tế sản xuất, lắp ráp, phân phối sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam như:

  • Nhóm hàng thực phẩm, ăn uống và các mặt hàng thiết yếu.
  • Nhóm hàng thời trang, dệt may, giầy dép.
  • Nhóm hàng điện, điện máy, viễn thông, điện tử máy tính.
  • Nhóm hàng xe máy, xe đạp
  • Đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ.
  • Các sản phẩm tiêu dùng khác (không bao gồm rượu, thuốc lá).
  • Khu trưng bày hàng thật, hàng giả (do Chi cục quản lý thị trường Hà Nội thực hiện).

Đến với hội chợ hàng Việt 2013, Người tiêu dùng Thủ đô có cơ hội được tham quan và mua sắm các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, các sản phẩm mới được ra mắt, được dùng thử sản phẩm và nhiều ưu đãi từ các doanh nghiệp tham gia của Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

[quote]Ban tổ chức vẫn đang tiếp nhận đăng ký tham gia của doanh nghiệp và sẽ ưu tiên lựa chọn các doanh nghiệp đăng ký sớm và có hàng hóa, thương hiệu uy tín để ký hợp đồng. Gọi 04.1081 để biết thêm thông tin chi tiết[/quote]

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com