Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Đậu bắp nhồi chả cá

Đậu bắp giòn, ngọt với chả cá dai, ăn kèm với tương ớt.

Đậu bắp nhồi chả cá
 
Công thức
  • 200g chả cá thát lát, bạn có thể dùng cá file rô phi, hay cá ba sa xay thật nhuyễn để làm chả.
  • Đậu bắp.
  • Muối, tiêu, hành lá và hạt nêm.
  • Bột nở (bột nổi), dầu ăn.
  • Tương ớt ăn kèm.
Cách làm
  1. Chả cá bạn mua về dùng thìa quết nhuyễn, nêm muối, tiêu, hạt nêm. Nếu bạn dùng cá rô phi file chưa xay nhuyễn thì bạn nhớ xay cá thật mịn, nêm vào cá chút bột nở, dầu ăn, muối, tiêu và hành lá thái nhỏ. Dùng thìa lớn quết đều, quết càng lâu thịt cá càng dai.
  2. Đậu bắp rửa sạch, dùng dao xẻ dọc giữa thân đậu. Móc bỏ hột, ngâm đậu vào nước đá lạnh để đậu ra bớt chất nhờn. Ngâm tầm 30 phút.
  3. Sau 30 phút vớt ra để ráo, dùng thìa múc từng thìa chả cá nhồi vào giữa bụng đậu bắp.
  4. Khuôn có lót giấy nướng, xếp từng miếng đậu bắp đã nhồi cá vào khuôn. Đem nướng ở lò ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 đến 30 phút, hoặc nướng trên than hoa.
  5. Bề mặt chả cá vàng đều mặt, lấy ra dùng nóng. Bạn có thể đem chiên đậu bắp nhồi chả cá hay hấp cũng ngon.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com