Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Đậu phụ kho bắp bò

Với một chút biến tấu bạn đã có món đậu phụ kho bắp bò với bắp bò thấm gia vị, đậu phụ bùi bùi, điểm xuyến với mùi thơm của rau quế và patê gan.

Đậu phụ kho bắp bò
 
Công thức
  • 1 - 2 bìa đậu phụ.
  • 300g bắp bò.
  • 1 thìa canh patê gan gà (tùy theo ý thích của bạn).
  • Nước mắm, đường, muối, hạt tiêu, hành khô.
  • Vài nhánh rau quế, ớt quả.
Cách làm
  1. Đậu phụ rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước, cắt lát vuông vừa ăn.
  2. Thịt bò bắp rửa sạch, thái quân cờ, đun nồi nước sôi, cho bắp bò vào luộc sơ khoảng 25 phút, vớt bắp bò ra rổ để riêng.
  3. Đun nóng chảo, cho dầu vào, rán vàng đều hai mặt, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
  4. Cho đậu phụ, bắp bò vào nồi, thêm hai thìa canh nước mắm, một thìa canh đường, hành khô thái nhỏ và ớt quả đặt lên bếp đun sôi thì đổ nước luộc bắp bò vào nồi. Tiếp tục đun đến lửa nhỏ đến khi bắp bò mềm hẳn, nêm gia vị lại cho vừa miệng.
  5. Thêm pa tê gan vào, đảo nhẹ tay, cho rau húng quế vào rồi tắt bếp, múc ra đĩa dùng với cơm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com