Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Dịch vụ cho bạn

DỊCH VỤ LÀM VISA

Việc chuẩn bị thủ tục Visa để đi nước ngoài thường làm bạn tốn nhiều thời gian và có nhiều vướng mắc về quy định pháp luật. (Ảnh Minh Họa)

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc bạn và gia đình lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch nghỉ ngơi sau một thời gian dài dành cho công việc. Khi đến hầu hết các nước, nhất là khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Lào, Malaysia, Philippines, Brunei, Indonesia, bạn chỉ cần có Hộ chiếu (được cấp bởi Phòng quản lý Xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh / Thành phố trực thuộc Trung ương). Tuy nhiên, để đến nhiều nước khác, ngoài Hộ chiếu bạn còn cần có Visa (được cấp bởi các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán/ Văn phòng ngoại giao – Giao dịch… của một nước hay lãnh thổ nào đó có trong nước). Việc chuẩn bị thủ tục Visa để đi nước ngoài thường làm bạn tốn nhiều thời gian và có nhiều vướng mắc về quy định pháp luật. Nếu bạn chưa rõ các bước thực hiện hay còn có những thắc mắc cần lời giải đáp, các trung tâm tư vấn hoặc các doanh nghiệp du lịch có thể giúp bạn. Có rất nhiều loại hình Visa khác nhau: Visa du lịch, Visa công tác, Visa du học, … Tùy theo từng mục đích và nhu cầu mà bạn sẽ được tư vấn loại hình phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ THAM KHẢO

Các dịch vụ ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong nền kinh tế của các nước và thương mại quốc tế. (Ảnh Minh Họa)

Công ty TNHH Eviva
Địa chỉ: 83A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: (04) 3942 6585

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
M1906 Central Garden, 225 Bến Chương Dương, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3838 9567

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt
Tp. HCM: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08) 39 14 66 88 
Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3512 3388

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Với bất cứ ai thì sức khỏe luôn là điều cần quan tâm hàng đầu. Tình trạng sức khỏe thế nào là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đôi khi vì guồng quay của công việc mà bạn lơ là quan tâm đến sức khỏe chính bản thân mình hay những người thân yêu bên cạnh. Đặc biệt, trong những ngày thời tiết giao mùa như hiện nay thì việc bảo vệ sức khỏe lại càng cần thiết. Nếu bạn không có thời gian đến bệnh viện hay các cơ sở y tế để kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên thì dịch vụ y tế tại nhà sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Chỉ cần có nhu cầu, bạn sẽ được phục vụ tận nơi, từ những dịch vụ như khám bệnh, xét nghiệm hay những dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà là dịch vụ y tế cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ, chăm sóc sức khỏe người dân tại cộng đồng. (Ảnh Minh Họa)

ĐỊA CHỈ THAM KHẢO:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC
Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 1900 56 56 56

Chi nhánh MEDLATEC:
Địa chỉ: 323 Võ Thành Trang, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 38 657 574 .

HELP INTERNATIONAL
HELP Center 1: 384/17 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
HELP Center 2: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận1, TP. HCM
Hotline: 1900.6.135

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
Dịch vụ cho bạn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com