Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Dưa leo bóp xổi

Với cách làm rất nhanh và nguyên liệu dễ kiếm, dưa leo giòn, ăn hơi chua, ngọt ngọt và cay của ớt, dùng ăn kèm với thịt lợn luộc hay ăn chơi đều ngon.

Dưa leo bóp xổi
 
Công thức
  • Dưa leo
  • Tỏi, nước mắm, đường, ớt quả, chanh (định lượng tùy theo sở thích của bạn)
  • Rau thơm.
Cách làm
  1. Dưa leo rửa sạch, bỏ hết ruột.
  2. Thái dưa leo thành từng lát xéo vừa ăn.
  3. Trộn vào bát dưa leo một ít muối, dùng tay sạch, trộn đều, để khoảng 15 - 30 phút.
  4. Tiếp theo dùng tay sạch vắt nhẹ để dưa leo ra bớt hết nước. Để dưa leo vào thố sạch.
  5. Tỏi, ớt, đường, giã nhuyễn.
  6. Tiếp theo trộn tỏi, ớt đã giã nhuyễn, thêm nước mắm, vắt vào vài giọt chanh, trộn đều, nêm nếm lại tùy theo sở thích của bạn.
  7. Rau thơm rửa sạch, thái nhỏ.
  8. Cuối cùng trộn rau thơm đã thái nhỏ, trộn đều, múc ra dĩa.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com