Thạch đậu đỏ nước cốt dừa
 
 
Công thức
  • 300g đậu đỏ.
  • Nước dừa.
  • 2 lá gelatine.
  • Nước cốt dừa.
  • Sữa đặc.
  • Đường.
Cách làm
  1. Ngâm đậu đỏ khoảng 4 tiếng cho đậu nở mềm.
  2. Ngâm lá gelatine vào nước lạnh trước khi bỏ vào đun.
  3. Đun đậu đến khi chín nhừ thì cho đường vào hòa tan.
  4. Sau đó, vớt đậu ra rồi đun 1 lá gelatine với nước đậu.
  5. Với nước dừa, hòa vào 1 lá gelaitne đã đun cách thủy tan chảy.
  6. Khi thạch đã đông, cắt thạch thành viên nhỏ ăn với đậu, thêm cốt dừa và sữa đặc!
  7. Trộn thạch, đậu với nước ninh đậu và nước dừa béo ngậy.
Recipe by Tiêu dùng Việt at http://tieudungviet.com.vn/thach-dau-do-nuoc-cot-dua/