Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Eurowindow khuyến mãi nhân dịp Vietbuild

Tham gia triển lãm năm nay, Eurowindow tiếp tục trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại. Nhân dịp này, từ 26/3 đến 31/5/2014 Eurowindow sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 7% dành cho các công trình nhà riêng từ Quảng Bình trở ra.
Từ ngày 26 – 30/3/2014, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Vietbuild với 1350 gian hàng của những doanh nghiệp trong ngành Vật liệu Xây dựng – Bất động sản trong và ngoài nước. Tham gia triển lãm năm nay, Eurowindow tiếp tục trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại. Nhân dịp này, từ 26/3 đến 31/5/2014 Eurowindow sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 7% dành cho các công trình nhà riêng từ Quảng Bình trở ra.
Triển lãm Vietbuild vẫn được ví như là ngày hội kinh doanh lớn giành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và bất động sản. Triển lãm không chỉ là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành, mà còn là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng vượt trội của sản phẩm mình đối với đông đảo công chúng. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp. Như vậy, có thể nói, triển lãm Vietbuild không chỉ đơn thuần là hoạt động triển lãm thương mại, kích cầu đầu tư mà quan trọng hơn là giữ vai trò “cầu nối” để các doanh nghiệp và đối tác, người tiêu dùng xích lại gần nhau hơn, khởi đầu cho các việc hợp tác kinh doanh, đầu tư phát triển.
Tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2014, Eurowindow tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa gỗ và các sản phẩm kính cường lực, hộp kính. Đặc biệt, trong triển lãm năm nay, tại khu trưng bày của Eurowindow với diện tích gần 300m2 ở sảnh chính nhà A1, Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ, khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm lần đầu tiên được Eurowindow giới thiệu ra thị trường như: cửa sổ mở trượt thẳng đứng, cửa đi mở trượt thế hệ mới của Roto, cửa sổ mở hất và mở lật điều khiển từ xa… Ngoài các sản phẩm mới kể trên, điểm nhấn quan trọng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng khi đến với khu trưng bày của Eurowindow lần này, đó chính là Hệ vách nhôm kính lớn gắn đá của công trình Vietcombank Tower – một công trình mang đẳng cấp quốc tế đang được Eurowindow thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo khuyenmaishock.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com