Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Gà nướng xốt mayonnaise

Mời bạn cùng Tiêu dùng Việt làm món “Gà nướng xốt mayonnaise” nhé.

Gà nướng xốt mayonnaise
 
Công thức
  • 2 cái đùi gà.
  • 1 quả cà chua.
  • 1 quả dưa leo.
  • 2 quả ớt xanh, đỏ.
  • 1 cây xà lách.
  • Các loại gia vị: xốt mayonnaise, sữa chua, gừng, tỏi, nước tương, bột cà – ri, giấm, dầu ăn, hạt nêm
Cách làm
  1. Trộn nguyên liệu làm xốt: trộn lẫn hỗn hợp gồm 2 muỗng canh xốt mayonnaise, 2 muỗng canh sữa chua, 1 thìa gừng, tỏi băm nhỏ, 2 thìa nước tương, 2 thìa café bột cà – ri, 2 thìa giấm, 1 thìa dầu ăn, hạt nêm.
  2. Đùi gà làm sạch, rạch sâu vài đường trên thịt.
  3. Cà chua và dưa leo rửa sạch, thái lát dày khoảng 0,5cm.
  4. Phết đều hỗn hợp đã chuẩn bị lên trên đùi gà, để khoảng 10 phút cho ngấm. Cho vào lò vi song ở chế độ High trong 15 phút, sau đó chuyển sang chế độ Grill khoảng 6 phút cho đùi gà chín vàng giòn.
  5. Nhấc đùi gà ra khỏi lò và trang trí thêm cà chua với dưa leo theo ý thích.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com