Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Gợi ý trang trí đám cưới ngoài trời đẹp mà dễ thực hiện

Nếu bạn đang muốn tổ chức đám cưới ngoài trời, hãy tham khảo một số cách trang trí đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả dưới đây nhé.
Trước khi bắt tay vào việc trang trí cưới ngoài trời, bạn cần phải có hiểu biết cơ bản về không gian mình sẽ tổ chức đám cưới như vị trí, yếu tố ngoại cảnh xung quanh. Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi nắm rõ được diện tích và không gian nơi đám cưới chuẩn bị diễn ra sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng trang trí. Yếu tố quan trọng thứ hai là xác định màu sắc cùng chủ đề cho đám cưới. Màu sắc chủ đạo sẽ giúp bạn dễ lựa chọn các phụ kiện trang trí phối hợp xung quanh. Yếu tố cuối cùng bạn cần làm rõ ràng là bạn muốn một đám cưới như thế nào, truyền thống hay hiện đại để lựa chọn cách trang trí phù hợp.

1. Yếu tố ngoại cảnh

Đám cưới này được tổ chức ở một khu vườn rộng và xanh mát. Hướng theo phong cách đơn giản, cặp đôi đã sử dụng gam màu trắng chủ đạo để trang trí lễ đường, tuy đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp. Cổng cưới cùng bàn ghế tiếp khách màu trắng nổi bật trên nền thảm cỏ xanh tươi. Cổng chào được trang trí những đóa hoa tươi, lối đi dành cho cô dâu chú rể cũng được trải những cánh hồng tươi thắm rất ấn tượng.

Đám cưới lãng mạn ở vùng biển này cũng sử dụng hai gam màu xanh – trắng cho phần lớn nội thất trang trí. Những lọ hoa xanh non mát mắt được bố trí dọc hai bên lối đi, sát với hàng ghế dành cho khách tạo nên cái nhìn lãng mạn và ngọt ngào cho buổi lễ.

Không gian biển trời bát ngát tô điểm cho đám cưới thêm phần lãng mạn.

2. Cách trang trí phù hợp

Bạn hoàn toàn có thể trang hoàng cho tiệc cưới ngoài trời của bạn với những kỉ niệm mà bạn cùng một nửa đã cùng trải qua. Sợi dây thừng mảnh kẹp những bức ảnh kỉ niệm của cặp đôi sẽ là một gợi ý đơn giản mà hiệu quả để trang hoàng cho đám cưới của các bạn.

Không gian đám cưới này được trang trí với rất nhiều bức ảnh kỉ niệm của cặp đôi. Những chuỗi ảnh được chăng từ ngoài sảnh vừa đẹp vừa thú vị.

Ánh sáng là một yếu tố tối quan trọng trong không gian đám cưới, đặc biệt là trong đám cưới ngoài trời, đặc biệt là với những tiệc cuối tổ chức vào thời điểm chiều tối. Có rất nhiều loại đèn bạn có thể sử dụng để trang trí trong đám cưới như đèn nhấp nháy, đèn nhiều màu, nếm. Ánh sáng sẽ mang đến một trong gian tiệc cưới lãng mạn và thơ mộng.

Hệ thống đèn tăng vẻ lãng mạn cho buổi tiệc.

Hoa tươi cũng là một yếu tố không thể thiếu với các đám cưới tổ chức ngoài trời, bạn có thể chọn những bó hoa giống nhau để cắm ở mỗi bàn tiệc mang lại vẻ thống nhất cho cảnh quan.

Hoa tươi có thể sử dụng như vật trang trí chính phòng tiệc nhưng cũng có thể sử dụng như điểm nhấn nhá trong đám cưới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com