Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Hội chợ Sách và Sản phẩm Dịch vụ dành cho trẻ em

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, với mục đích mang những sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em đến gần hơn với khách hàng nhí, Alpha Books phối hợp với Công ty Cổ phần Megalink tổ chức  chương trình Books & Kids Fair – Hội chợ sách và sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em.

75828f3f6883eed8b8db55cf
Thời gian: Từ ngày 29/5 đến ngày 1/6 năm 2014
Địa điểm: Cung thiếu nhi Hà Nội – 36 Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Nằm ở vị trí trung tâm cùng rất nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích khiến cho Cung Thiếu nhi Hà Nội hằng năm đã thu hút được hàng nghìn các em học sinh cùng phụ huynh đến tham gia các hoạt động. Đặc biệt đây cũng là thời điểm thành phố lựa chọn để khai mạc hè cho các em và kỷ niệm 60 năm thành lập Cung Thiếu nhi. Chính vì thế, Books & Kids Fair được tổ chức vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội với mong muốn trở thành địa điểm để các gia đình đưa trẻ em đến tham quan, vui chơi và tham gia các hoạt động bổ ích, lý thú.
Đến với chương trình, phụ huynh và các bé sẽ được tham quan gian hàng sách với nhiều đầu sách hay, các sản phẩm thẻ học thông minh và văn hóa phẩm thiếu nhi. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các trò chơi thông minh, hoạt động như vẽ tranh, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ tiên tiến hay được chăm sóc răng miệng, trí tuệ. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn được tham dự tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các chuyên gia.

Theo sukienhay.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com