Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Hơn 40.000 quà tặng cho khách hàng nữ tại ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ triển khai 2 chương trình khuyến mại “Gửi yêu thương – Trao quà tặng” và “Dành trọn yêu thương” với hàng chục nghìn quà tặng giá trị, trong đó có 10 giải đặc biệt là 10 iPhone 5S Gold.
Theo đó, chương trình “Gửi yêu thương – Trao quà tặng” sẽ được triển khai từ ngày 6/3 đến 12/3, dành cho các khách hàng cá nhân nữ thực hiện các giao dịch tại ACB như gửi tiết kiệm, giải ngân tiền vay, mở tài khoản và có nộp tiền vào tài khoản, mở thẻ tín dụng, giao dịch phát sinh phí…

1-3126-1394076448Khách hàng sẽ nhận được ngay thẻ cào trúng thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị gồm 10 giải đặc biệt, mỗi giải một iPhone 5S Gold; 100 giải nhất, mỗi giải một bộ gốm sứ Minh Long; 300 giải nhì, mỗi giải một sản phẩm chăm sóc da của Italy và hàng nghìn giải thưởng khác.
Song song là chương trình “Dành trọn yêu thương” dành cho khách hàng nữ sử dụng dịch vụ nhận hoặc gửi tiền qua Western Union, triển khai từ nay đến ngày 9/3, tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB và hệ thống đại lý tư nhân trên toàn quốc. Khách hàng nữ khi giao dịch Western Union sẽ nhận ngay một phần quà là hộp son dưỡng môi Rohto hoặc hộp quà tặng Lifebuoy.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com