Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Khuyến mại mùa tựu trường

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các sinh viên trên toàn địa bàn Thành phố trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho việc học tập và tiêu dùng, chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” sẽ được tổ chức từ 6/9 đến 14/9/2013.

Chương trình dự kiến có khoảng 50 doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh việc mang đến hàng hóa, dịch vụ phong phú và thiết yếu đối với đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên, các doanh nghiệp sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như: phát mẫu sản phẩm, tặng quà, giảm giá,… nhiều mặt hàng và có các chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho sinh viên khi đến mua hàng hóa.

Theo đó, 4 ngày đầu tiên là sự kiện “Phiên chợ sinh viên” diễn ra từ ngày 6/9 – 9/9/2013 tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi từ 50 gian hàng, được hòa mình trong không khí sôi động của ngày hội mua sắm cùng chương trình ca nhạc đặc sắc do chính các bạn sinh viên và các ca sĩ nổi tiếng thể hiện, tham gia giao lưu với doanh nghiệp và nhận quà tặng bằng sản phẩm và coupon giảm giá…
5 ngày tiếp theo, từ 10/9 đến 14/9/2013, các doanh nghiệp sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại như: phát mẫu sản phẩm, tặng quà, giảm giá,… và có các chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các bạn sinh viên khi đến mua hàng hóa tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp.

Đồng thời, trong thời gian diễn ra chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường”, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm, hàng hóa xuất xứ Việt Nam với giá cả ưu đãi nhất trên website hangvietchinhhang.vn.

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” là cơ hội giúp doanh nghiệp giới thiệu đến đối tượng học sinh, sinh viên những sản phẩm chất lượng nhất do người Việt sản xuất, tạo cơ hội để học sinh, sinh viên tiếp cận và mua sắm với mức ưu đãi tốt nhất. Hiện đã có trên 20 trường Đại học hưởng ứng chương trình, hứa hẹn mang đến cho sinh viên những ngày hội mua sắm thiết thực nhân mùa tựu trường.

Theo TDV

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com