Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Là lạ miến xào với mít non

Sợi miến không quá dai, quyện với mít non dân dã tạo cảm giác rất ngon miệng.

Là lạ miến xào với mít non
 
Công thức
  • 2 - 3 lọn miến nhỏ tầm 150g
  • 150 g mít non
  • Vài tai mộc nhĩ
  • Muối, nước mắm, ớt bột, hạt nêm
  • Hành khô, hành lá.
Cách làm
  1. Mít non rửa sạch nhựa, chần sơ qua nồi nước sôi sau đó để nguội dùng tay xé nhỏ.
  2. Miến ngâm nở, cắt làm đôi, chần sơ miến qua nồi nước sôi, xả lại dưới vòi nước lạnh để miến không bị dính.
  3. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái sợi.
  4. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành thơm, cho mít vào xào thơm khoảng 5 phút, thêm một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, ớt bột, nửa thìa nhỏ muối, đảo đều.
  5. Cho mộc nhĩ vào đảo cùng, đều tay.
  6. Cuối cùng cho miến vào xào cùng, đảo nhẹ tay để sợi miến không bị nát, thêm gia vị cho vừa miệng, xào khoảng 5 phút.
  7. Tắt bếp, thêm hành lá đã thái nhỏ vào đảo cùng, múc ra đĩa dùng nóng.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com