Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Lễ khai mạc và phiên chợ sinh viên thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia

Nhằm mục đích hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, bình ổn giá cả đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên nhân dịp khai trường, Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” do Sở Công Thương TP.Hà Nội tổ chức khai mạc vào lúc 19h00 ngày 6/9 tại trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội – một chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa các trường đại học với sự tham gia đông đảo của hàng vạn sinh viên, cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chương trình có sự tham gia của 22 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố như: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học bách khoa HN, Đại học Xây dựng, đại học Y, Đại học dược, Đại học quốc gia, Đại học Hà Nội, Học Viện ngoại giao, Học viện bưu chính Viễn Thông, Học viên ngân hàng… Các trường đã tham gia treo banner, phát tờ rơi, dán poster và đăng tải thông tin để đóng góp cho thành công chung của chương trình.

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” kéo dài từ ngày 6/9 – hết ngày 14/9 với 2 sự kiện lớn gồm:

  • Phiên chợ Sinh viên trong 2 ngày mùng 7 và mùng 8/9 tại khu ký túc xá đại học kinh tế quốc dân với 50 gian hàng thiết yếu, bán các sản phẩm Việt Nam, chất lượng cao và giá cả ưu đãi cho sinh viên.
  • Tuần mua hàng khuyến mại cho sinh viên từ 6/9 – 14/9 tại 134 điểm bán hàng của các doanh nghiệp tham gia với các chương trình khuyến mại đặc biệt cho sinh viên nhân mùa khai trường.

Trong 2 ngày diễn ra Phiên chợ mặc dù thời tiết diễn ra có lúc mưa tuy nhiên cũng không làm giảm lượng sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đến tham quan và mua sắm. Ước tính có khoảng hơn 5.000 lượt sinh viên mỗi ngày.
[pullquote_right]HC tham gia chương trình với vai trò là đơn vị tài trợ quà tặng cho Tân thủ khoa của 22 trường Đại học. Mỗi quà tặng là voucher  mua hàng tại siêu thị điện máy HC trị giá 3 triệu đồng.[/pullquote_right]

Cũng tại lễ khai mạc, 25 thủ khoa của 22 trường đại học đã nhận được quà tặng từ Công ty TNHH thương mại VHC. Ông Nguyễn Hồng Tiến – Giám đốc marketing VHC cho biết: “Công ty TNHH thương mại VHC là đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị điện máy nội thất HC. Chúng tôi trong những năm qua vẫn luôn hưởng ứng và ủng hộ cho các chương trình xã hội của thành phố, đồng thời có những chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho người tiêu dùng. Chương trình Sinh viên với khuyến mại giảng đường là một chương trình hết sức có ý nghĩa dành cho sinh viên và VHC đã dành tặng những phần quà cho các bạn Tân thủ khoa các trường đại học tham gia chương trình để động viên tinh thần học tập của các bạn, đồng thời cũng có các chương trình khuyến mại ưu đãi nhất, giúp các bạn sinh viên điều kiện chuẩn bị hành trang khi bắt đầu năm học mới”.

[pullquote_right]HangVietChinhHang.vn có chính sách giảm giá cho sinh viên bằng việc phát hành các phiếu mua hàng ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm phục vụ đời sống, học tập và áp dụng các chính sách vận chuyển linh hoạt để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.[/pullquote_right]

Một hoạt động khác tại lễ khai mạc cũng được nhiều sinh viên quan tâm là buổi “Tọa đàm giao lưu với chủ đề Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với sự tham gia của đại diện Sở Công Thương Hà Nội; Đại diện công ty TNHH thương mại VHC và đại diện website bán hàng Việt HangVietChinhHang.vn. Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên được biết thêm những thông tin về cuộc vận động, được đóng góp ý kiến, nhận định về hàng hóa Việt Nam. Ông Nguyễn Trung Thành – đại diện website HangVietChinhHang.vn cho biết: “Nhằm hưởng ứng chương trình Sinh viên với khuyến mại giảng đường cũng như đem đến những lợi ích thiết thực nhất dành sinh viên, website HangVietChinhHang.vn của chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị cung cấp hàng Việt Nam để chuẩn bị một lượng hàng hóa lớn liên quan đến sinh viên như Balo, đồ dùng học tập, quần áo,… với những chính sách bán hàng ưu đãi để đáp ứng tốt được nhu cầu của người tiêu dùng”.

[quote]Tổng đài 04.1081, tổng đài bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sẽ luôn trực 24/24 để giải đáp các thông tin chương trình và 134 điểm bán hàng khuyến mại cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể truy cập vào website HangVietChinhHang.vn để mua hàng Việt Nam giá cả ưu đãi.[/quote]

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và phiên chợ sinh viên:

Quỳnh Trang – Bách Tùng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com