Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

LỢI ÍCH

Nhằm mục đích là công cụ hữu ích hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, cuốn Tiêu dùng Việt đã được cải tiến, hoàn thiện theo cấu trúc mới với những thông tin được chọn lọc kỹ lưỡng, chính xác, hình ảnh được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của cuốn sách.

Đối với người tiêu dùng

Được cập nhật thông tin mới nhất trên thị trường, cuốn sách sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin về doanh nghiệp, các địa chỉ bán hàng chính hãng có thương hiệu và uy tín tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Với chuyên trang “Sự kiện & bình luận”, người tiêu dùng có thể nắm bắt kịp thời những sự kiện nổi bật diễn ra trong 6 tháng đầu năm một cách tổng quát và chính xác nhất.

Người tiêu dùng dường như lơ là hoặc không nắm rõ được rằng mình có quyền gì hay trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia trao đổi hàng hóa trên thị trường? Nhưng chuyên trang Vì quyền lợi người tiêu dùng sẽ giúp người tiêu dùng nhận thức và nắm rõ được quyền và nghĩa vụ của mình hay những cách giải quyết các vấn đề rắc rối gặp phải trong quá trình mua sắm. Qua đó người tiêu dùng có thể bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng của mình không bị xâm phạm.

Không chỉ được cung cấp những thông tin mua sắm hữu ích, người tiêu dùng còn nhận được những thông tin tư vấn bổ ích qua các bài viết tư vấn tại các trang chuyên đề với nội dung được nhiều người quan tâm nhất hiện nay như: Ẩm thực, Dịch vụ gia đình, Điện tử – điện máy – đồ gia dụng, Giải trí – du lịch, Giáo dục – đào tạo, Không gian sống, Làm đẹp – thời trang, Sống hiện đại, Sức khỏe.
Với những đối tượng chủ yếu di chuyển bằng phương tiện xe buýt thì chắc chắn Tiêu dùng Việt sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi tuyến đường bởi cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn lộ trình các tuyến xe buýt một cách đầy đủ và chính xác.

Đối với doanh nghiệp

Tiêu dùng Việt là cầu nối hiệu quả và trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Điều quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp là làm sao để hàng hóa, sản phẩm của mình tiếp cận được với người tiêu dùng một cách trực tiếp và nhanh nhất? Với ưu điểm được phát hành với số lượng lớn và nhằm vào các đối tượng khác nhau, Tiêu dùng Việt sẽ giúp các doanh nghiệp có một giải pháp hữu ích cho vấn đề trên. Hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp vẫn được giới thiệu đến tận tay người tiêu dùng mà không mất nhiều thời gian tiếp cận khách hàng và tốn kém chi phí.

Đăng thông tin quảng cáo trên Tiêu dùng Việt không những giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình với đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà còn là cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Với kênh phát hành rộng rãi và đối tượng phát hành được lựa chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau nên cuốn Tiêu dùng Việt sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình tới người tiêu dùng.


DMCA.com