Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Lưỡi lợn trộn lá chanh

Vị thơm của lá chanh non, xen lẫn vị ớt cay và lưỡi lợn ăn giòn giòn dùng để ăn kèm với cơm hoặc làm món nhắm ngon tuyệt.

Lưỡi lợn trộn lá chanh
 
Công thức
  • 1 cái lưỡi lợn
  • Vài lá chanh non
  • Vài lá chanh già
  • Muối, đường, chanh, nước mắm
  • Ớt bột hoặc tương ớt.
Cách làm
  1. Lưỡi lợn rửa sạch, chần sơ lưỡi lợn qua một lần với nước sôi. Cạo thật sạch phần trắng, rửa lại một lần nữa.
  2. Đổ nước ngập mặt lưỡi lợn, thêm vài lá chanh già, luộc cùng với lưỡi.
  3. Lưỡi lợn chín, thái thành từng miếng mỏng, dài vừa ăn.
  4. Lá chanh thái chỉ.
  5. Trộn lưỡi lợn, nửa thìa nhỏ ớt bột, lá chanh thái chỉ, nửa thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, chút xíu đường, vắt vào vài giọt chanh, trộn đều.
  6. Bạn không nên thêm các loại rau thơm khác, sẽ làm mất mùi vị thơm của lá chanh.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com