Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Media Mart khuyến mại xả hàng không lợi nhuận

Trong suốt tháng 3, Hệ thống thế giới điện máy Media Mart sẽ thực hiện chương trình “Xả hàng không lợi nhuận”, nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội mua sắm các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá rẻ sau Tết.
Cũng trong thời điểm này, nhân dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, Media Mart hợp tác cùng Vietinbank tổ chức chương trình “Trao quà tặng – gửi yêu thương”. Theo đó, khi thanh toán qua thẻ tín dụng Vietinbank, khách sẽ có cơ hội giảm 30% cho các giao dịch từ 2 triệu đồng mua sắm tại Media Mart.

Với mức giảm giá này, trong đợt 1 diễn ra từ ngày 1/3 đến hết 7/3, nhiều mặt hàng đang được bán với mức giá “xả hàng” rẻ hơn cả giá gốc như TV LED 24 – 32 inch Sharp giảm 30%, với giá chỉ 3,49 triệu đồng. Smartphone Samsung Galaxy Trend Plus giá sốc 3,288 triệu đồng, giá Vietinbank 2,301 triệu đồng. Lò vi sóng có nướng giảm 41% chỉ 990.000 đồng, laptop Asus X451CA giảm 1,5 triệu đồng còn 5,49 triệu đồng, giá Vietinbank chỉ 4,49 triệu đồng…
Ngoài ra, tháng bán hàng không lợi nhuận tại Media Mart sẽ là cơ hội tốt để khách hàng mua sắm các sản phẩm điện tử với mức giá không tưởng. Theo đó, chỉ với 4,49 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu TV LED 32 inch hay với mức giảm 40 triệu đồng, TV LED 3D Full HD Sharp LC-60LE940X có giá 39,9 triệu đồng…

Trong 1-2 năm gần đây, người dân thường mua sắm điện lạnh từ khá sớm, tránh tình trạng vào mùa nắng nóng, hàng khan hiếm, giá thành cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngay từ cuối tháng 2, hệ thống này đã đưa ra bán số lượng lớn điều hòa, tủ lạnh với mức giá thành tốt. Ví dụ như điều hòa Electrolux giá Vietinbank chỉ 4,99 triệu đồng cho công suất 9000BTU và 5,99 triệu đồng cho công suất 12.000BTU, tủ lạnh SBS Samsung 539l giảm 2 triệu đồng còn 18,99 triệu đồng, giá Vietinbank 17,99 triệu đồng tặng lò vi sóng 2,59 triệu đồng…
Lựa chọn bộ đôi smartphone hay tablet là gợi ý lý tưởng cho món quà dành tặng một nửa thế giới trong ngày 8/3. Cùng với chương trình trợ giá đặc biệt từ Vietinbank & Media Mart, Nokia Lumia 625 sẽ có giá chỉ 3,988 triệu đồng, tặng nồi cơm điện 1,8l. Samsung Galaxy Tab 3 giá Vietinbank chỉ từ 5,488 triệu đồng.

Để trở thành hệ thống bán lẻ điện máy lớn tại miền Bắc với chuỗi 10 siêu thị quy mô lớn nhất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng như hiện nay, Media Mart đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mà còn bởi chế độ hậu mãi, dịch vụ (tư vấn, bán hàng,vận chuyển, lắp đặt, bảo hành…) chuyên nghiệp.
Là “Điểm hành động vì người dùng” trong chương trình hưởng ứng “Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới 15/3”, Media Mart còn cam kết thực hiện đúng luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đặc biệt, hệ thống này đảm bảo 8 quyền của người tiêu dùng khi mua sắm ở bất kỳ trung tâm nào thuộc Media Mart tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên và Bắc Ninh.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com