Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Món thạch cam

Mùa hè đến rồi! Còn gì thích thú hơn khi được nhâm nhi một cốc thạch mát lạnh hay trộn lẫn các loại thạch ăn kèm với đồ uống mà bạn ưa thích. Món ăn đơn giản, hấp dẫn này sẽ giúp bạn xua tan cái nóng nực, oi bức của mùa hè.

Món thạch cam
 
Công thức
  • ½ gói bột thạch Carrageenan.
  • 50 g đường cát
  • 3 quả cam vàng.
  • 300 ml nước cốt cam vàng.
  • 300ml nước lọc
Cách làm
  1. Cam rửa sạch rồi gọt sâu đến sát phần thịt quả.
  2. Dùng dao sắc cắt lát mỏng, tránh để cam bị nát
  3. Xếp kín các lát cam vào bát tô.
  4. Trộn đều bột thạch rau câu với đường cát, tùy theo độ ngọt của cam để cho đường.
  5. Hòa 300 ml nước lọc và khuấy tan đường cùng bột thạch. Đặt lên bếp và đun sôi.
  6. Sau khi hỗn hợp thạch được đun sôi tắt bếp đợi cho nước thạch nguội bớt rồi cho nước cam vào khuấy đều.
  7. Cho hỗn hợp thạch vào bát đã xếp cam rồi để nguội cho vào tủ lạnh đợi thạch đông lại.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com