Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Mướp xào nấm giòn ngọt

Món ăn đơn giản với nấm và mướp giòn ngọt, thực đơn dành cho những bà nội trợ bận rộn.

Mướp xào nấm giòn ngọt
 
Công thức
  • 1 quả mướp hương hay mướp khía
  • 200g nấm, có thể dùng nấm rơm hay nấm thủy tiên
  • Muối, hành lá, rau mùi, nước mắm, hạt nêm.
Cách làm
  1. Nấm rửa sạch, cắt bỏ bớt chân, ngâm nấm vào âu nước muối pha loãng khoảng 10 phút, sau đó vớt ra rửa lại cho thật sạch.
  2. Dùng dao thái nấm thành từng lát mỏng vừa ăn.
  3. Mướp gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái lát vừa ăn.
  4. Đun nóng một ít dầu ăn ở nồi, phi hành khô thơm, cho nấm vào xào chín, nêm vào nấm một ít muối, xào khoảng 7-10 phút.
  5. Cho mướp vào xào cùng, nêm gia vị vừa ăn, xào đến khi mướp chín.
  6. Tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com