Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Nấm đông cô xào sứa

Nấm đông cô xào sứa
 
Công thức
  • 200g nấm đông cô
  • 200g sứa
  • 2 nhánh hành lá
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 2 thìa cà phê dầu hào
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 2 thìa súp nước dùng
  • 1 thìa cà phê đường
  • Dầu ăn
Cách làm
  1. Sứa thái nhỏ, xả với nước cho bớt mặn, sau đó đem chần sơ qua.
  2. Nấm đông cô rửa sạch thái bỏ bớt chân nấm, khía nhẹ lên mũ nấm hai đường đều nhau
  3. Hành lá rửa sạch, tước sợi, ngâm với nước lạnh để tạo sợi quăn đẹp mắt.
  4. Chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho nấm vào đảo sơ rồi cho dầu hào, nêm hạt nêm, đường, nước dùng, đun cho nấu chín. Kế đến cho sứa vào đảo đều, tắt lửa. Cho món ăn ra đĩa, rắc hành lên trang trí.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com