Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Quán Ngon

Bạn đang tìm một nơi có nhiều món đặc sản của cả ba miền Bắc, Trung, Nam để đãi khách hay đơn giản chỉ để thỏa mãn nhu cầu rất khác nhau của các thành viên trong gia đình hay nhóm bạn bè và chưa biết lựa chọn điểm nào cho phù hợp?! Rất đơn giản, hãy đến với quán Ngon tại địa chỉ 18 Phan Bội Châu gần Cửa Nam, Hà nội, ước muốn của bạn sẽ được thực hiện ngay.
Đúng với cái tên gọi rất giản dị nhưng độc đáo “Ngon”, tại đây bạn sẽ được lựa chọn nhiều món ăn Ngon từ một thực đơn rất đa dạng và phong phú. Không những thế, bạn còn có thể đi dạo một lượt các quầy hàng để xem cách trình bày và chế biến bởi những bàn tay khéo léo và điêu luyện trước khi chọn được những món hợp với sở thích của mình. Phải nói rằng cách trình bày, giới thiệu của quán rất độc đáo với những chiếc mẹt tròn trịa đủ màu sắc và ghi tên món ăn được phục vụ tại từng quầy hàng riêng biệt.
Vào một ngày đẹp trời, thoáng mát, bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngay ngoài sân, cạnh các quầy hàng hay một góc kín đáo trong các phòng riêng cho nhóm của mình. Nếu trời mưa hay nắng gắt thì một chiếc bàn bên trong nhà có điều hòa hai chiều sẽ là một nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn với đầy đủ tiêu chuẩn về hương vị, màu sắc và vệ sinh an toàn. Đội ngũ nhân viên của quán rất nhiệt tình và luôn có mặt mỗi khi bạn cần gọi thêm một món mới hay có câu hỏi đặc biệt nào về món vừa được mang ra. Cho dù quán đông khách đến đâu, chỉ cần thấy bạn vừa đi vào hay đang ngơ ngác tìm kiếm là sẽ có nhân viên ra chào mời và dẫn bạn đi tìm chỗ ngay.
Quán ăn Ngon thực sự là địa chỉ thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn là khách du lịch nước ngoài, khách du lịch từ các tỉnh khác đến hay là người dân sống tại Hà nội khi đến với quán Ngon nhất định bạn sẽ tìm được nhiều món phù hợp với giá cả phải chăng và mùi vị đặc chưng của ba miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam.
Quán Ngon, Hà nội – một địa chỉ không thể thiếu trong sổ tay ẩm thực của mọi người!
Địa chỉ: 18 Phan Bội Châu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại:  (04) 9428162

Theo vnnavi.com

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com