Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Salad đậu phụ và súp lơ xanh

Món salad thanh mát không có chút dầu mỡ nào này sẽ chiều lòng những người ăn kiêng và cả người già khó tính.

Salad đậu phụ và súp lơ xanh
 
Công thức
  • 1 cây súp lơ xanh.
  • 1-2 bìa đậu phụ.
  • 2 tép tỏi.
  • Xì dầu, dầu mè.
  • Hành lá, vừng rang thơm.
Cách làm
  1. Súp lơ xanh rửa sạch, cắt bỏ bớt phần cứng, cắt khúc ngắn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
  2. Đun nồi nước sôi, cho súp lơ xanh và đậu phụ vào chần sơ khoảng 1 phút.
  3. Vớt ra thả súp lơ xanh ngay vào âu nước lạnh để cho phần súp lơ vẫn giữ được màu xanh.
  4. Cho đậu phụ vào tấm vải xô sạch, bóp nhuyễn đậu.
  5. Cả súp lơ xanh và đậu phụ bạn để vào một âu to, thêm 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa nhỏ dầu vừng, tỏi băm, vừng rang và hành lá.
  6. Tay đeo găng nilon trộn đều các nguyên liệu trong âu với nhau, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, để yên khoảng 15 phút rồi múc ra đĩa dùng ăn cơm hay ăn chơi đều ngon.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com