Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Tăng Thanh Hà ngồi ghế nóng MasterChef

Với niềm đam mê nấu nướng, Hà Tăng đã nhận lời tham gia làm giám khảo khách mời tại MasterChef Vietnam mùa thứ 2.

Không chỉ là “ngọc nữ” màn ảnh Việt, Tăng Thanh Hà còn được biết đến như một nữ doanh nhân trẻ với nhiều dự án kinh doanh riêng, trong đó có nhà hàng hải sản vừa khai trương cách đây không lâu.

Bận rộn trong nhiều vai trò khác nhau nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian trong lịch trình làm việc dày đặc của mình để nấu ăn mỗi ngày cho gia đình. Hơn 80% công thức các món ăn trong thực đơn tại nhà hàng được cô mang đến từ căn bếp của gia đình mình.

Chưa từng tham gia làm giám khảo cho bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào, nhưng với niềm đam mê ẩm thực, Hà Tăng đã quyết định phá lệ nhận lời tham gia Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai trong vai trò là giám khảo khách mời đặc biệt tại vòng Audition (Chinh phục giám khảo) và vòng Bootcamp (Vượt qua thử thách),

Sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà bên cạnh bộ ba giám khảo chính thức – đầu bếp Tuấn Hải, đầu bếp Luke Nguyễn và doanh nhân Kim Oanh – hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho các thí sinh lẫn khán giả theo dõi chương trình.

Lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế  về nấu ăn, nhưng điều đó không gây cho Tăng Thanh Hà khó khăn hay áp lực: “Tôi đến với chương trình với một tâm trạng rất thoải mái, đánh giá thí sinh bằng một tình cảm chân thành và chia sẻ những cảm nhận cá nhân khi thử món ăn của họ”.

Hà Tăng kết hôn vào cuối năm 2012 và từ đó, cô không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật, chủ yếu cho việc kinh doanh của gia đình chồng.

Là con dâu một gia đình có gia thế hoành tráng, Tăng Thanh Hà thể hiện mình là người vừa giỏi việc kinh doanh, vừa đảm việc nhà khi thường xuyên đăng tải hình ảnh những món ăn do chính tay nấu cho những người thân thương.

Theo Zing.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com