Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Tập đoàn Tân Á Đại Thành khuyến mại lớn trong “Tháng hành động vì người tiêu dùng”

Đồng hành cùng “Tháng hành động vì người tiêu dùng” trong khuôn khổ chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm 2014 do Sở công thương TP Hà Nội phát động, với mong muốn bình ổn giá cả thị trường, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ban hành nhiều chương trình bán hàng với chính sách khuyến mại hấp dẫn cùng dịch vụ gia tăng đặc biệt.

Banner thang hanh dong vi ng_tieu_dung-02Với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”, chương trình trực tiếp mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa thiết yếu đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng cam kết đảm bảo chất lượng, số lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trong chương trình năm nay, Tân Á Đại Thành đưa ra nhiều ưu đãi lớn áp dụng từ ngày 1/3/2014 đến 31/3/2014: Tặng 01 triệu đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á; Tặng 01 ấm siêu tốc trị giá 350.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của tập đoàn; dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24, Miễn phí vận chuyển, lắp đặt…

BonInox NLMT resizeMở đầu tuần lễ khởi động “Tháng hành động vì người tiêu dùng” năm 2014 diễn ra với sự kết hợp của 20 cửa hàng chính thức thuộc chương trình và hơn 100 cửa hàng Tân Á Đại Thành trong khu ực TP Hà Nội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm cũng như tạo nên sức mua lớn ngay trong ngày đầu tháng 3.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, xin vui lòng truy cập:
Website tập đoàn: www.tanadaithanhgroup.vn
Website thương mại: www.tanagroup.vn
Hoặc gọi điện đến Hotline: 098.776.9999 để được tư vấn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com