Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Thạch hoa quả bạc hà

Mùa hè đến rồi! Còn gì thích thú hơn khi được nhâm nhi một cốc thạch mát lạnh hay trộn lẫn các loại thạch ăn kèm với đồ uống mà bạn ưa thích. Món ăn đơn giản, hấp dẫn này sẽ giúp bạn xua tan cái nóng nực, oi bức của mùa hè.

Thạch hoa quả bạc hà
 
Công thức
  • 1 gói bột thạch gelatin hoặc agar.
  • 80 – 100g đường.
  • 1 lít nước.
  • 2 thìa nước cốt chanh.
  • 1 quả xoài chín.
  • 1 quả thanh long.
  • 150g dâu tây.
  • 1 miếng dưa vàng.
  • Một ít lá bạc hà
Cách làm
  1. Cho đường và bột thạch vào nồi nước ngâm khoảng 10 phút.
  2. Hoa quả gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.
  3. Xếp xen kẽ các loại hoa quả vào các cốc thủy tinh ngắn.
  4. Đặt nồi nước thạch lên bếp đun, vừa đun vừa khuấy đều theo một chiều cho bột thạch và đường tan hết. Sôi một lúc thì tắt bếp. Nhấc xuống cho nước cốt chanh vào, khuấy đều lại.
  5. Rót hỗn hợp thạch vào các cốc hoa quả. Chờ cho thạch nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com