Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Thạch pho mát

Mùa hè đến rồi! Còn gì thích thú hơn khi được nhâm nhi một cốc thạch mát lạnh hay trộn lẫn các loại thạch ăn kèm với đồ uống mà bạn ưa thích. Món ăn đơn giản, hấp dẫn này sẽ giúp bạn xua tan cái nóng nực, oi bức của mùa hè.

Thạch pho mát
 
Công thức
  • 25g rau câu.
  • 1 lít nước.
  • 2 lòng đỏ trứng gà.
  • 2 thìa súp sữa đặc.
  • 100g đường.
  • Khuôn bánh cake (dài 15 cm).
Cách làm
  1. Ngâm rau câu với nước cho nở, đặt lên bếp, đun lửa nhỏ cho đến khi rau câu trong vắt, cho đường, nấu tan rồi tiếp tục cho sữa vào.
  2. Để khoảng 2 phút cho hỗn hợp rau câu giảm độ nóng, cho lòng đỏ trứng gà (đã đánh tan) và nước vào khuấy đều.
  3. Cho rau câu vào khuôn bánh cake, để nguội. Lấy rau câu ra khỏi khuôn.
  4. Dùng một ống nhỏ, đường kính 1,3 cm, đâm vào miếng rau câu. Bạn sẽ thấy trên miếng rau câu có các lỗ thủng xen kẽ nhau, trông rất giống miếng phomát.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com