Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Thịt đông – hương vị ngày lạnh

Vào những ngày lạnh giá nhất mùa đông, món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích chính là thịt nấu đông. Những miếng thịt được ninh nhừ, mềm cùng nước thịt đông lạnh thực sự rất hấp dẫn. Thưởng thức món thịt này với cơm nóng ngon tuyệt.

Thịt đông - hương vị ngày lạnh
 
Công thức
  • 1kg chân giò heo.
  • ½ muỗng canh nước mắm.
  • 4 thìa cà phê gia vị.
  • Một chút mỳ chính.
Cách làm
  1. Chân giò rửa sạch, thái vuông quân cờ.
  2. Đặt chân giò và thêm các loại gia vị vào nồi, đảo cho ăn mắm muối.
  3. Đổ 2 lít nước vào, đun sôi. Sau đó, vặn nhỏ lửa, để khoảng 45 phút nữa.
  4. Để nguội, thịt sẽ tự đông lại.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com