Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào

Cải bó xôi có màu xanh sẫm chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi và dầu hào mang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Thơm nức cải bó xôi xào dầu hào
 
Công thức
  • 500g cải bó xôi
  • Vài tép tỏi
  • Dầu hào, dầu ăn.
Cách làm
  1. Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, để thật ráo nước.
  2. Tỏi đập dập.
  3. Bắc chảo lên bếp để lửa to, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho bó xôi vào xào, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu hào rồi đảo nhanh tay cho bó xôi chín mềm và thấm gia vị là được.
  4. Yêu cầu thành phẩm là cải chín mềm vừa tới, có màu xanh sẫm, thấm đều gia vị dầu hào ngon ngọt và thơm mùi tỏi.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com