Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,

Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) cùng Tiêu dùng Việt xin gửi tới Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất.
Nếu ví cuộc sống là một dòng chảy thì có lẽ dòng chảy của cuộc sống hiện đại quá đỗi gấp gáp và mãnh liệt. Mỗi chúng ta luôn bị cuốn vào nhịp sống hối hả và nhiều áp lực đó mà quên mất rằng cuộc sống quanh ta còn là những mảnh ghép muôn màu với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chỉ là ta có hay không một phút giây chậm lại để lắng nghe và cảm nhận. Với mong muốn đem đến cho Quý Doanh nghiệp một kênh thông tin, quảng bá có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Tiêu dùng Việt ngày càng hoàn thiện và phát hành rộng rãi để quảng bá cho hàng Việt và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Hàng ngày chúng ta luôn được tiếp cận thông tin từ rất nhiều nguồn cung cấp như báo chí, truyền hình, mạng Internet… tuy nhiên với một phong cách khác biệt, ấn phẩm Tiêu dùng Việt vẫn có sức hấp dẫn riêng trên thị trường. Các câu chuyện xoay quanh thế giới tiêu dùng, các vấn đề về kinh tế – xã hội, chăm sóc sức khỏe, tổ ấm- gia đình, du lịch, giải trí,… cùng các địa chỉ mua sắm hữu ích của Tiêu dùng Việt đã góp phần đem lại những thông tin bổ ích và niềm vui nho nhỏ cho các độc giả. Với những giá trị tinh thần đang tạo ra đó, Tiêu dùng Việt đã và vẫn sẽ là ấn phẩm được độc giả cả nước yêu thích và trân trọng.

Với phương châm kết nối doanh nghiệp Việt với người tiêu dùng giúp người tiêu dùng tiếp cận được với hàng hóa Việt Nam chất lượng cao, được hưởng nhiều quyền lợi nhất khi mua sắm hàng hóa, trong những năm qua Tiêu dùng Việt đã không ngừng hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, các doanh nghiệp thương mại/dịch vụ Việt để đưa những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng. Cũng vì lẽ đó, Tiêu dùng Việt chắc chắn sẽ là đối tác phù hợp đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong quá trình phát triển, khẳng định thương hiệu và chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

VNYP xin chân thành cảm ơn Quý Ông/bà đã dành thời gian đọc thư này và dành cho Tiêu dùng Việt những tình cảm ưu ái và sự quan tâm sâu sắc.

Trân trọng cảm ơn!