Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Tôm sốt mật ong

Tôm sốt mật ong
 
Công thức
  • 400g tôm sú.
  • 100g bột chiên giòn.
  • 1 quả trứng gà.
  • 100g xà lách cà chua dưa leo.
  • Gia vị: hạt nêm, tiêu xay, dầu ăn, mật ong, nước lọc, chanh, muối, củ hành tím.
Cách làm
  1. Tôm rửa sạch, bóc vỏ chừa đầu đuôi, ướp với hạt nêm và tiêu xay.
  2. Trộn đều 100g bột chiên giòn, trứng gà và nước lọc với nhau.
  3. Nhúng tôm vào bột sau đó chiên giòn.
  4. Chuẩn bị nước xốt: trộn đều 4 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh nước lọc, 1 thìa nước cốt chanh, ¼ muỗng cà phê muối, 2 củ hành tím cắt mỏng sau đó đun sôi hỗn hợp trên.
  5. Xếp tôm đã chiên giòn ra đĩa và đổ nước xốt lên trên, trang trí thêm xà lách, cà chua và dưa leo.
 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com