Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Triển lãm Gốm và Người

Từ ngày 10-20/4, triển lãm “Gốm và Người” – hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động nghệ thuật Davines Art Series 2014, sẽ được Tạp chí Đẹp và Davines Việt Nam giới thiệu đến công chúng tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (Hà Nội). Chuỗi triển lãm nghệ thuật Davines Art Series ra đời tại Việt Nam từ năm 2009 do Tạp chí Đẹp và Davines Việt Nam khơi xướng.
Chuỗi hoạt động nghệ thuật Davines – Davines Art Series sẽ kết hợp với các giám tuyển uy tín nhất tại Việt Nam trong việc cố vấn, đánh giá và lựa chọn các tác phẩm xuất sắc tham gia Chuỗi hoạt động nghệ thuật Davines thường niên.
Tiếp nối thành công của Davines Art Series 2013, sự kiện năm nay mang những tác phẩm gốm nghệ thuật đến gần hơn với công chúng qua các sáng tạo đặc sắc trên chất liệu gốm – chất liệu rất quen thuộc với người Việt Nam.

10169335_644004695636764_1827409336_n
Triển lãm nghệ thuật Davines Art Series 2014 mang đến một cái nhìn đương đại về cuộc sống qua chất liệu gốm. Ngoài giám tuyển của triển lãm – họa sỹ Lê Thiết Cương (người cũng tham gia trưng bày ba bức mosaic (tranh ghép) từ gốm với tư cách khách mời, các nghệ sĩ tham gia triển lãm gồm Nguyễn Tuấn, Nguyễn Khắc Quân, Nguyễn Quang Thu, Nguyễn Việt, họa sỹ Lê Quốc Việt, nghệ nhân Phạm Anh Đạo. Các nghệ sỹ tham gia triển lãm đều sử dụng chất liệu và kỹ thuật của những làng gốm lớn khắp Việt Nam như gốm Phù Lãng, gốm Bát Tràng, gốm Hương Canh, Vĩnh Phúc, gốm của Đông Triều…

Theo sukienhay.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com