Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Triển lãm trưng bày tác phẩm của 13 họa sĩ trẻ Nhật Bản

Thời gian: 08:00 – 03/04/2014 đến 17:00 – 07/04/2014
Địa điểm:  Manzi Art Space 14 Phan Huy Ích, Hà Nội
Phần 1: Trưng bày tác phẩm của 13 nữ nghệ sĩ trẻ Nhật Bản
Các tác phẩm tham gia cuộc trưng bày này tuy khác nhau về hình thức, chất liệu và ý tưởng, nhưng lại mang một tinh thần trong sáng và gần gũi với thiên nhiên, gợi người xem một cảm giác quen thuộc “1 ngày đẹp trời, ta thả bước trên đường phố, lòng thanh thản và miệng ngân nga một câu hát quen ”
Phần 2: “ Nghệ thuật truyền thống Nhật Bản”
Ở Nhật Bản thời xưa có kỹ thuật nhuộm vải gọi là : “chuusen” rất được ưa chuộng nhưng hiện nay đang dần bị mai một.
Hiện nay, có vài xưởng dệt đã và đang sản xuất những sản phẩm khăn tay, khăn thêu-tiếng Nhật gọi là Tenugui, sử dụng kỹ thuật này, một mặt nhằm kế thừa kỹ thuật truyền thống, mặt khác thông qua đó tiếp cận, thu hút sự quan tâm của giới trẻ ngày nay.
Tenugui” được tạo ra từ chính nhu cầu trong cuộc sống thường ngày của con người. Nó được sử dụng như 1 chiếc khăn tay, khăn gói đồ hay thậm chí còn là món đồ thể hiện cá tính của người dùng nữa.
Tại đợt trưng bày lần này, các nghệ sĩ đã tạo ra 1 sản phẩm có mẫu mã mới , sắp tới sẽ tiến hành ra mắt và bày bán tại Nhật Bản.
Cảm nhận nét văn hóa đặc sắc của xứ sở hoa Anh đào và cả thế giới nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chỉ qua 1 chiếc khăn tay.

Theo sukienhay.com

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com