Liên hệ quảng cáo Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến hàng triệu độc giả

Tử vi 2014 – tin không nào?

Tuổi Tý (Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)
Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
2014 mang lại may mắn cho tuổi Tý trong các mối quan hệ. Chuyển động và thay đổi là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tuy nhiên, đây không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của tuổi Tý và bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè. Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm nay. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Nhiều thời điểm trong năm, bạn rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ. Tuy bạn có sức khỏe tốt nhưng bạn đừng nên chủ quan. Hãy nghỉ ngơi, lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch hoặc tập những bài tập nhằm giúp giữ bình tĩnh.
Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
Tuổi Sửu (Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)
Màu may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Giáp Ngọ 2014 thuận buồm xuôi gió. Những hành trình trải nghiệm mang lại nhiều điều bổ ích và cả may mắn đường tình duyên cho những người tuổi Trâu trong năm nay. Khoảng thời gian giữa năm là thời điểm phù hợp để thay đổi công việc. Bạn sẽ cần một vài quyết định quan trọng để ổn định sự nghiệp. Nhưng may mắn luôn đồng hành cùng bạn, quý nhân phù trợ và cơ hội thăng tiến sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp. Tuy nhiên, bạn có thể gặp rắc rối với tiền bạc và luật pháp, vì vậy hãy cẩn trọng trước những thay đổi. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp. Chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu cũng rất thuận lợi. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, đừng bỏ lỡ cơ hội. May mắn và thành công sẽ mỉm cười với bạn. Bạn thường không để tâm đến bản thân nhưng công việc áp lực có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, hãy tập thói quen cân bằng cuộc sống riêng tư và công việc.
Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.
Tuổi Dần (Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3, 4
So với năm 2013, 2014 cũng không khá hơn nhiều với tuổi Dần. Các công tác xã hội chiếm nhiều thời gian của bạn, vì vậy tình hình tài chính không có nhiều thay đổi. Bạn nên tìm cho mình giải pháp chi tiêu ngay từ đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc mới. Đừng để tính khí bốc đồng làm ảnh hưởng đến những quyết định cá nhân. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước. Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng. Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn chán nản, thất vọng. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng.
Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
Tuổi Mão (Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9
Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Đừng vì thế mà nản lòng, đánh mất cơ hội của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình. Hãy hạn chế việc cho vay mượn để tránh thất thoát tiền nong. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau.
Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình vì thực tế bạn đang bị stress, mất ngủ và đau ốm. Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng. Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.
Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.
Tuổi Thìn (Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7
Năm nay tuổi Thìn sẽ có những thành công ngoài mong đợi nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp. Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong nếu không biết tính toán thận trọng. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho chuyện tình cảm, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ để hướng tới hiện tại, tương lai. Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư.
Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ (Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
2014 là năm bạn phải trải qua nhiều sóng gió. Những dự định lâu dài có thể thay đổi và khiến bạn trở nên rối bời và buông xuôi. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo. Hãy thận trọng hơn với lời ăn tiếng nói vì nó có thể gây cho bạn điều phiền phức. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm nay, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn. Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng.
Tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu, tuổi Sửu và tuổi Thân.
Tuổi Ngọ (Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)
Màu may mắn: Đỏ, tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo. Năm 2014 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết. Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.
Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.
Tuổi Mùi (Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Đầu năm có thể có một vài khó khăn trong công việc nhưng phải đến giữa năm thì vấn đề sẽ khả quan hơn. Ngoài ra, đây cũng là năm mà bạn nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Đến cuối năm, mọi chuyện sẽ suôn sẻ và bạn sẽ bận rộn hơn. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi. Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người.
Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất
Tuổi Thân (Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
2014 báo hiệu một năm may mắn với những người tuổi Thân. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến đến với bạn. Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là có thêm nhiều áp lực ập đến.Vì vậy, hãy cân bằng lại cuộc sống, tránh suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian cho người thân và gia đình, để lạc quan hơn trong cuộc sống. Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài. Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt.
Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi
Tuổi Dậu (Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)
Màu may mắn: Vàng, nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định. Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống. Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng.
Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ
Tuổi Tuất (Năm sinh: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)
Màu may mắn: Xanh lá cây, đỏ, tía
Con số may mắn: 3, 4, 8
Với bản chất chu đáo và tốt bụng, người tuổi Tuất thường quan tâm đến người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Năm nay dù không phải là năm thuận buồm xuôi gió với người tuổi Tuất, nhưng vẫn vượt qua và tổn hao không đáng kể. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá, đây chính là khuyết điểm của họ. Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự. Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác. Trong cuộc sống gia đình có nhiều thuận lợi, vợ chồng có nhiều niềm vui. Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.
Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão
Tuổi Hợi (Năm sinh: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007)
Màu may mắn: Vàng, xám, nâu
Số may mắn: 2, 5, 8
Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Hợi trong 2014 này. Về công việc, họ vẫn duy trì được vị trí nhưng công việc làm ăn dễ gặp trắc trở thường bị ghen ghét, dèm pha. Tuy vậy, trong công việc cũng như gia đình vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn. Về mặt tài chính, mặc dù công việc làm ăn có phần khó khăn nhưng tài lộc không thiếu hụt. Năm nay, cuộc sống của người tuổi Hợi gặp nhiều phiền muộn, tình cảm không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bất đồng. Nếu có gia đình thì cần quan tâm nhiều hơn đến con cái. Nếu muốn có thêm cháu bé thì sẽ được như ý, đứa bé này sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Với những người còn độc thân thì năm nay là cơ hội tốt để lựa chọn người phù hợp và đi đến hôn nhân. Về sức khỏe, bạn đừng nên lo âu, xông xáo nhiều vì bất lợi cho sức khỏe, khí lực dễ bị suy yếu, đau đầu.
Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

1 Bình luận

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


DMCA.com